Iskedyul ng Pagpapalabas ng ‘She-Hulk’: Kailan Dumarating ang Episode 6 sa Disney Plus?

admin
admin

Ang pinakabago Mamangha serye na pupuntahan Disney Plus mga bituin ang hindi kapani-paniwala Tatiana Maslany bilang She-Hulk. She-Hulk: Attorney at Law ay isang kalahating oras na scripted comedy tungkol kay Jennifer Walters, ang parehong berdeng pinsan ng Hulk.

Ang unang season ay binubuo ng siyam na yugto. Ang anim ay sa direksyon ni Kat Coiro at ang tatlo pa ni Anu Valia, kasama si Jessica Gao bilang head writer. Sa orihinal, nakatakdang sakupin ni She-Hulk ang lugar ng pagpapalabas ni Ms. Marvel noong Miyerkules, ngunit darating na ngayon ang mga episode tuwing Huwebes. I-clear ang iyong mga iskedyul para sa magaan na serye.

Eksaktong mga petsa at oras ng paglabas ng episode ng She-Hulk

Narito ang eksaktong mga oras ng paglabas ng episode.

  • Episode 1: Available na.
  • Episode 2: Available na.
  • Episode 3: Available na.
  • Episode 4: Available na.
  • Episode 5: Available na.
  • Episode 6: Available Huwebes, Set. 22 — 12 am PT (3 am ET/7 am GMT)
  • Episode 7: Available Huwebes, Set. 29 — 12 am PT (3 am ET/7 am GMT)
  • Episode 8: Available Huwebes, Okt. 6 — 12 am PT (3 am ET/7 am GMT)
  • Episode 9: Available Huwebes, Okt. 13 — 12 am PT (3 am ET/7 am GMT)

Ang unang mapanira na trailer

Pagkatapos ng a teaser na mabuti at tunay na nanunukso sa amin (sa pamamagitan ng hindi pagpapakita ng mukha ni She-Hulk), ibinaba ni Marvel ang unang opisyal na trailer noong Mayo 17. Sa pagkakataong ito makikita natin kung ano ang magiging hitsura ni She-Hulk sa kanyang kahanga-hangang berdeng kaluwalhatian.

Kasama rin sa She-Hulk sina Mark Ruffalo, Benedict Wong at Tim Roth, na gumanap bilang pangunahing antagonist sa The Incredible Hulk noong 2008. Kasama rin sa cast sina Ginger Gonzaga, Josh Segarra, Jameela Jamil, Jon Bass at Renée Elise Goldsberry.


Source link

Share this Article
Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

adbanner